về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Minh Phát

gIỚI THIỆU CÔNG TY MINH PHÁT

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Minh Phát được thành lập năm 2016 với định hướng phát triển ngành nghề khắc dấu và dịch vụ pháp lý doanh nghiệp. Sau hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm quý báu trong các lĩnh vực như: 

1. Khắc Dấu:

Công ty Minh Phát là một trong những đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh con dấu, có đầy đủ giấy chứng nhận đủ điều kiện khắc dấu do Công An Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (Khắc dấu bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thuật Laser), Minh Phát đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất.

2. Pháp Lý Doanh Nghiệp

Qua nhiều năm làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước, Minh Phát tự tin sẽ mang lại cho các cá nhân, doanh nghiệp những dịch vụ pháp lý nhanh chóng, hiệu quả, và chính xác nhất. Đảm bảo các quyền lợi pháp lý liên quan cho Doanh Nghiệp.

Tầm Nhìn

Minh Phát phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu ở Việt Nam về cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ báo cáo thuế, sản xuất con dấu. Với sự nhiệt huyết và quyết tâm, trong tương lai không xa, Minh Phát sẽ là thương hiệu được lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

Sứ Mệnh

Với tất cả nỗ lực và tâm huyết nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Góp phần giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Mong muốn lớn nhất là có thể làm được “Nhiều hơn những gì đã cam kết”.

triết Lý Kinh Doanh

Minh Phát luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Xã hội là nền tảng cho sự phát triển. Nhân Viên chính là trụ cột của công ty.

Nguyên tắc Hoạt Động

Minh Phát kinh doanh và phát triển dựa trên pháp luật và các chuẩn mực đạo đức của Việt Nam. Luôn Tôn Trọng khách hàng, cổ đông và nhân viên.

Minh Phát luôn hướng tới là một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội. Quan tâm đến môi trường, sức khỏe và an toàn.

Duy trì bản sắc văn hóa dân tộc cũng như của doanh nghiệp

TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 Minh Phát hoạt động với phương châm hoạt động: “Nhanh chóng – hiệu quả – chính xác”. Chúng tôi luôn tự hào đã và đang hỗ trợ hàng ngàn khách hàng, đối tác trong nước cũng như nước ngoài đầu tư và khởi nghiệp thành công tại Việt Nam.

Mục Tiêu

minh phát - đi đầu vững bước

Bạn mong muốn thành lập doanh nghiệp với những ý tưởng kinh doanh táo bạo nhưng đầy tính khả thi? Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để có thể thực hiện những thủ tục theo đúng quy định của pháp luật về phát triển doanh nghiệp? Đừng lo, Minh Phát sẽ là giải pháp để bạn đọc dễ dàng hơn trong việc chạm đỉnh thành công. Đến với Minh Phát, bạn sẽ nhận được dịch vụ với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả:

+ Tư vấn: Đối với những khách hàng thực hiện thủ tục pháp lý hoặc các vấn đề pháp lý về con dấu, việc tư vấn pháp luật đóng vai trò rất quan trọng để doanh nghiệp có được những hình dung ban đầu về hoạt động pháp lý của đơn vị mình.

+ Thực hiện dịch vụ: Sau khi bàn bạc, chia sẻ, thảo luận với doanh nghiệp về các nhu cầu pháp lý, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành hỗ trợ thực hiện những thủ tục pháp lý cũng như cung cấp các vật phẩm pháp lý cho khách hàng trong thời gian cho phép.

+ Hoàn thành dịch vụ và hậu mãi: Minh Phát luôn là người bạn đồng hành của khách hàng trên mọi bước đường. Chính vì vậy, bạn có thể nhận được những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn từ chúng tôi bao gồm tư vấn, hỗ trợ, bảo trì, liên hệ,.. Chúng tôi luôn sẵn sàng hành động để đảm bảo lựi ích pháp lý của khách hàng.

bẠN MUỐN SỞ HỮU VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA RIÊNG MÌNH?

Minh Phát sẽ đồng hành cùng bạn. hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Scroll to Top